Bản Đồ
Khách hàng
Bảo Hiểm AAA

Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.
Chúng tôi nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trong năm 2013, chúng tôi đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.
Mục đích của chúng tôi là giúp đỡ khách hàng khôi phục lại từ những tổn thất bất ngờ và cung cấp các sản phẩm bảo vệ bản thân và tài sản của họ. Chúng tôi đặt niềm tin vào kết quả hoạt động kinh doanh bền vững mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, nhân viên và cổ đông, đồng thời nhìn nhận vai trò độc nhất của mình như là một doanh nghiệp bảo hiểm của cộng đồng.
ham vọng của chúng tôi là đạt vị thế một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu ngành, dựa vào chất lượng dịch vụ bồi thường vượt trội, sự sáng tạo và xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành "doanh nghiệp bảo hiểm được lựa chọn" cho các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới thông qua dịch vụ bồi thường nhanh chóng và đáng tin cậy, cũng như mức phí bảo hiểm hợp lý. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ các bạn 24/24.
1. SẢN PHẨM CÁ NHÂN:
- Bảo hiểm xe cơ giới
- Bảo hiểm tài sản
- Bảo hiểm con người
2. SẢN PHẨM DOANH NGHIỆP
- Bảo hiểm xe cơ giới
- Bảo hiểm tài sản
- Bảo hiểm con người
- Bảo hiểm hàng hải
- Bảo hiểm trách nhiệm
- Bảo hiểm tai nạn lao động

   *Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH NHÀ SẠCH ĐẸP

- Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Chi nhánh: 102A Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

- Web: www.dichvuvesinhchuyennghiep.com

- Fanpage: www.facebook.com/VesinhSaigon

- Email: hualegia@gmail.com

- Hotline: 09.4646.9797 (Mr Lưu)

Bài viết liên quan

›  Siêu Thị BigC
›  Siêu Thị LotteMart
›  Ngân Hàng Eximbank
›  Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt
›  Bảo Hiểm Liberty
09.4646.9797