Máy vệ sinh công nghiệp giá tốt tại Bình Dương, Bình Phước

Máy vệ sinh công nghiệp là thiết bị vệ sinh quan trọng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị vệ sinh với nguồn gốc rõ ràng, đồng thời với giá cả hợp lý, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tương ứng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng cần phải có khi thực hiện vệ sinh ở các công trình có quy mô lớn.

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh mang tính hiện đại và công suất cao. Hoàn toàn có thể sử dụng để vệ sinh nhà ở, nhà xưởng…

Với công suất hoạt động mạnh, hút bụi và loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng. Tiện sử dụng nhờ có thùng chứa bụi gắn liền trên thân máy.

Máy hút bụi công nghiệp giá tố tại Bình Dương
Máy hút bụi công nghiệp giá tố tại Bình Dương

Khi hút bụi xong thì có thể dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh sạch sẽ. Hiện trên thị trường có nhiều mẫu máy hút bụi công nghiệp khác nhau.

Còn có những loại máy có thể xử lý bụi khô ở các kích thước, vết bẩn dạng lỏng nhờ lực hút lớn.

Để hút sạch được tất cả bụi bẩn, chúng có chứa một máy bơm không khí. Khi hoạt động máy thì phần máy bơm này sẽ tạo ra phần chân không để có lực hút các bụi bẩn vào thùng chứa.

Sản phẩm máy hút bụi này cho công suất vượt trội hơn so với máy hút bụi ở nhà và máy hút bụi thương mại. Hơn nữa hiện nay thì loại máy hút bụi này có tính ứng dụng vô cùng cao.

Dù là đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay là những cơ sở có diện tích hoạt động lớn. Chuẩn bị và trang bị thiết bị như thế này giúp tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ vệ sinh.

Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp có cấu tạo phù hợp với những chức năng hoạt động của chúng. Tùy theo mỗi đặc điểm mà chúng sẽ có cấu tạo khác nhau, dưới đây sẽ là một số thành phần thiết yếu của các máy hút bụi công nghiệp

Motor: có 2 phần gồm khoang hút, động cơ điện. Khi vận hành động cơ tạo ra lực hút bằng cách làm quay cánh hút ly tâm, những rác thải với kích thước lớn, nhỏ đều bị hút vào. Đây là bộ phận quan trọng của máy hút bụi công nghiệp, nếu thiếu đi nó thì máy sẽ không thể hoạt động được.

Ống hút khí: ống này dẫn các rác thải, bụi bẩn, nước bẩn vào bên trong máy. Tùy theo mỗi loại máy mà chúng sẽ có hình dạng khác nhau. Có thể là dạng ống hoặc là khoang áp sát để rác thải có thể nhanh chóng hút vào trong thùng chứa.

Cấu tạo máy hút bụi công nghiệp
Cấu tạo máy hút bụi công nghiệp

Túi lọc, thùng chứa: đây là nơi chứa rác thải trong quá trình vận hành máy, thùng chứa của máy hút bụi công nghiệp thường rất lớn và có thể sử dụng chứa rác thải trong một lần vệ sinh. Nhưng đây không phải là điểm mà bạn có thể qua loa khi thực hiện hút bụi công nghiệp, tránh để máy quá tải ảnh hưởng tới công suất vệ sinh và tuổi thọ của máy.

Quạt: tạo gió để nhanh chóng hút bụi bẩn khi vệ sinh

Ngoài ra thì tùy theo cấu tạo riêng, chất liệu của mỗi máy hút bụi thì sẽ còn phần khung như hình tròn, hình thùng lớn có chỗ ngồi..

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi công nghiệp cũng không phức tạp, chỉ là những chi tiết cùng động cơ bên trong mang tới công suất lớn để loại bỏ rác, bụi bẩn một cách nhanh gọn.

Các loại máy hút bụi công nghiệp 

Hiện trên thị trường, những loại máy hút bụi công nghiệp vô cùng đa dạng về mẫu mã và thiết kế, màu sắc, kích thước.

Để phân loại rõ ràng thì có thể dựa trên đặc điểm của chúng và phân thành hai loại

 • Máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút khô
 • Máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút khô và ướt

Như bạn có thể thấy thì mỗi loại đều có đặc điểm sử dụng riêng, tùy theo đặc điểm của công trình thi công để sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi công nghiệp

Khi lượng bụi dày đặc bám trên sàn thì có thể lựa chọn loại máy hút khô, còn với máy hút bụi cả khô và ướt thì có thể sử dụng để hút vệt ẩm trên sofa, thảm… vô cùng tiện lợi.

Và thông thường máy hút bụi khô và ướt được sử dụng chính nhiều ở các ngành công nghiệp dầu tràn và dạng lỏng. Như vậy mới có thể phát huy hết ưu điểm và công suất hoạt động của chúng.

Vì sao phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp?

Nếu như so sánh máy hút bụi công nghiệp so với những loại máy hút bụi khác thì ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp MaxClean như sau:

Loại bỏ bụi bẩn công nghiệp

Hãy tưởng tượng xem tại các khu công nghiệp sản xuất, lượng chất thải lớn khi xả ra thì việc dọn vệ sinh truyền thống có thể làm sạch hết.

Bởi vì tránh ảnh hưởng tới tiến độ, máy hút bụi công nghiệp đã được ứng dụng hoàn hảo. Hút và loại trừ bụi, bẩn bám trên sàn cũng như là hút được những chất thải rắn có kích thước lớn. Đây là điều mà máy hút bụi gia đình không làm được.

Làm vệ sinh nhanh chóng với máy hút bụi công nghiệp
Làm vệ sinh nhanh chóng với máy hút bụi công nghiệp

Những rác thải ở nhà xưởng, khu thương mại ở nhiều kích thước và nhiều dạng như bột mịn, bụi, nước, hóa chất. Nhờ vào công suất hoạt động mạnh mẽ của máy hút bụi, những chất bẩn sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

Tiết kiệm và vệ sinh nhanh chóng

Máy với công suất lớn có thể dọn dẹp trong thời gian nhanh chóng và chỉ cần một vài người điều khiển vài máy là đã có thể nhanh chóng hoàn thành công việc, không phải tốn thêm chi phí cho nhân lực.

Đầu tư cho một chiếc máy hút bụi công nghiệp ở nhà xưởng, trung tâm thương mại hoặc nơi có không gian rộng như bệnh viện là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Đảm bảo an toàn khi vệ sinh, dọn dẹp

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp nhiều tới hóa chất hoặc những chất độc hại.

Bởi những tính chất gây hại của rác ở nhà xưởng công nghiệp thì bạn cũng đã biết. Nhất là những chất bẩn dạng lỏng, có thể là từ hóa chất bị đổ để lại. Do đó mà nếu bạn vệ sinh trực tiếp có thể sẽ gây hại cho sức khỏe.

Việc bạn làm là chỉ vận hành máy, như vậy sẽ có thể đảm bảo được sức khỏe cho công nhân khi vệ sinh nhà xưởng, kho công nghiệp.

Ứng dụng rộng rãi

Chỉ cần là nơi có kích thước rộng lớn  như nhà máy sản xuất thực phẩm, kho chứa hàng, khu chế xuất, trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại… đặc biệt là những nơi thải ra rác thải đặc thù như mụn gỗ, kim loại hoặc là chất thải độc hại

Dọn dẹp nhà xưởng với máy hút bụi công nghiệp
Dọn dẹp nhà xưởng với máy hút bụi công nghiệp

Những rác thải thải ra ngoài đều sẽ được dọn sạch, đặc biệt còn có một số dòng máy công nghiệp còn có thể sử dụng trên xe khách, xe ô tô để loại bỏ vết bẩn bám trên ghế ngồi phục vụ cho ngành công nghiệp rửa xe…

Hơn nữa, công đoạn sử dụng máy hút bụi và làm vệ sinh là giai đoạn quan trọng, nhất là đối với việc vệ sinh đánh bóng sàn hay phủ sơn epoxy; đây cũng là các dịch vụ mà vesinhbinhduong.com chúng tôi thực hiện.

Máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn là thiết bị giúp chà sạch sàn phòng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công hiệu quả, được tin dùng tại các công ty dịch vụ vệ sinh, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện, siêu thị…

Máy chà sàn là gì?

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng để chà rửa, làm sạch, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà, giúp giữ cho bề mặt sàn luôn sạch sẽ, sáng bóng, vệ sinh và được nâng cao tuổi thọ. Vì máy chà sàn thường được sử dụng bởi các công ty dịch vụ vệ sinh hoặc được dùng để làm sạch sàn trên các diện tích rộng như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… nên thiết bị này cũng thường được biết đến với cái tên là máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn đơn
Máy chà sàn đơn

Cấu tạo của máy chà sàn

Nhìn chung, các loại máy chà sàn công nghiệp đều có cấu tạo chính gồm các bộ phận:

 • Động cơ: Giúp biến đổi điện năng thành cơ năng để máy chà sàn thực hiện được các hoạt động làm sạch sàn nhà.
 • Bộ phận điều khiển: Giúp người dùng chỉnh hướng và lựa chọn chức năng làm sạch sàn nhà phù hợp.
 • Bàn chà: Dùng để gắn các phụ kiện bàn chải chà sàn cứng/mềm, mâm gai… để làm sạch các vết bẩn trên sàn tùy theo từng loại sàn khác nhau.
 • Bình chứa: Dùng để chứa dung dịch chà rửa sàn chuyên dụng.
 • Bánh xe: Giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng, không tốn sức.

Ngoài các bộ phận như trên, tùy từng loại máy chà sàn công nghiệp mà máy có các loại phụ kiện đi kèm khác nhau hoặc có thể có thêm bộ phận hút nước bẩn.

Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn

Máy chà sàn hoạt động theo cơ chế như sau: Khi người dùng khởi động máy, bàn chải quay với tốc độ cao kết hợp với dung dịch chà sàn chuyên dụng được bơm xuống từ bình chứa để chà rửa các vết bẩn trên sàn, giúp làm sạch và đánh bóng bề mặt sàn. Nước bẩn được hút bằng máy hút bụi có chức năng hút ướt hoặc bằng bộ phận hút của máy chà sàn (tùy loại máy mà có chức năng này hay không).

Các loại máy chà sàn

Trên thị trường hiện nay có khá đa dạng các mẫu mã máy chà sàn khác nhau, nhưng nhìn chung thì thường được phân loại dựa trên các căn cứ sau:

Dựa trên công năng của máy chà sàn

Dựa theo công năng, máy chà sàn công nghiệp được chia thành 2 loại:

 • Máy chà sàn đơn: Là loại chỉ có chức năng chà bóng sàn nên có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, có khả năng di chuyển linh hoạt, làm sạch được cả trong ngóc ngách. Tuy nhiên, khi sử dụng loại máy này, người dùng thường cần thêm sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệpcó chức năng hút nước để hút nước bẩn.
  Máy chà sàn đơn ngoài loại thông thường thì còn có thêm loại có các tạ rời đi kèm, được gọi là máy chà sàn tạ. Chức năng của máy chà sàn tạ giống như máy chà sàn đơn, nhưng nhờ có thêm tạ để tăng cường áp lực cho bàn chà nên máy sẽ làm sạch được các vết bẩn và xử lý được những điểm gồ ghề trên các loại mặt sàn cứng hiệu quả hơn.
 • Máy chà sàn liên hợp: Là loại có cả chức năng chà sạch và đánh bóng mặt sàn cũng như chức năng hút nước dơ trên sàn, giúp người dùng không cần trang bị thêm máy hút bụi ướt. Vì thế, máy chà sàn liên hợp có thiết kế cồng kềnh hơn máy chà sàn đơn và thường phù hợp để sử dụng trên các mặt sàn rộng, thoáng, ít vật cản.
Máy chà sàn liên hợp
Máy chà sàn liên hợp

Dựa trên thiết kế của máy chà sàn

Căn cứ vào thiết kế, máy chà sàn công nghiệp được chia thành 2 loại:

 • Máy chà sàn đẩy tay (máy chà sàn cầm tay): Là loại được thiết kế với phần tay cầm hoặc cần điều khiển cho phép người dùng tùy ý đẩy theo các hướng khác nhau để di chuyển thiết bị.
Máy chà sàn liên hợp đẩy tay
Máy chà sàn liên hợp đẩy tay
 • Máy chà sàn ngồi lái: Là loại được thiết kế giống như một chiếc xe nhỏ có ghế lái, người dùng chỉ cần ngồi lên và điều khiển vô lăng để di chuyển máy.
Máy chà sàn liên hợp ngồi lái
Máy chà sàn liên hợp ngồi lái

Đặc điểm và ứng dụng của máy chà sàn

So với cách vệ sinh, đánh bóng sàn truyền thống, máy chà sàn công nghiệp có những ưu điểm vượt trội nổi bật như:

 • Sử dụng động cơ mạnh mẽ và bàn chải sàn kích thước lớn nên giúp chà sạch được cả các vết bẩn cứng đầu một cách triệt để, đánh bóng sàn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công hiệu quả.
 • Có thể làm sạch nhiều bề mặt sàn khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ, sàn bê tông, sàn đá granite, marble… mà không lo làm hư hỏng, trầy xước sàn. Ngoài ra, nhiều loại máy chà sàn công nghiệp còn có thể chà và giặt được cả thảm vô cùng tiện lợi.
 • Cách sử dụng đơn giản, không phức tạp, không tốn quá nhiều thời gian để học cách thao tác máy.
 • Có hệ thống điều chỉnh hướng và bánh xe di chuyển tiện lợi, giúp người dùng không tốn sức khi vận hành thiết bị.
 • Hoạt động bền bỉ, ít rung lắc, hạn chế tiếng ồn hiệu quả, được thiết kế chắc chắn bằng các chất liệu tốt, giúp người vận hành được đảm bảo an toàn và không mệt mỏi trong quá trình sử dụng.
Vệ sinh công nghiệp bằng máy chà sàn
Vệ sinh công nghiệp bằng máy chà sàn

Tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao vì một máy chà sàn công nghiệp giá rẻ nhất cũng phải trên dưới 10 triệu đồng nhưng đây được đánh giá là khoản đầu tư xứng đáng so với hiệu quả làm sạch, khả năng rút ngắn thời gian vệ sinh và tiết kiệm chi phí nhân lực mà máy mang lại.

Với những lợi ích nổi trội giúp nâng cao năng suất lao động và chất lượng vệ sinh tốt nhất, máy chà sàn được ưa chuộng sử dụng bởi:

 • Công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
 • Bộ phận vệ sinh của các khu vực có diện tích lớn, cần làm sạch nhanh chóng, liên tục như nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, công ty, tòa nhà văn phòng, chung cư…

Mua máy chà sàn loại nào tốt?

Để mua được một chiếc máy chà sàn công nghiệp tốt, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Căn cứ vào mục đích sử dụng cụ thể (diện tích, không gian, bề mặt sàn cần làm sạch, số người vận hành máy…) để chọn kiểu máy chà sàn, các chức năng của máy và các thông số kỹ thuật liên quan như công suất, tốc độ quay và đường kính của bàn chà, các phụ kiện bàn chải chà sàn đi kèm… sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Chọn máy chà sàn công nghiệp được làm từ các chất liệu cao cấp, chắc chắn để đảm bảo máy có thể hoạt động bền bỉ dài lâu và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Ưu tiên các máy có độ ồn khi hoạt động nằm trong ngưỡng cho phép để làm không ảnh hưởng, gián đoạn tới cuộc sống sinh hoạt và làm việc của những người xung quanh.
 • Lựa chọn các thương hiệu máy chà sàn uy tín như MaxClean, CleanTech, Clepro, HiClean, Camry, Fasa, V-JET… để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, không mua các thiết bị có giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Dương

Sử dụng máy chà sàn đúng cách như thế nào?

Trong quá trình sử dụng máy chà sàn, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo hiệu quả làm sạch và tăng cường độ bền cho thiết bị:

 • Tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để lắp đặt, vận hành máy đúng cách, hiệu quả và an toàn.
 • Nên dọn gọn đồ dùng và làm sạch sơ bộ các loại rác to, lông, tóc, sỏi đá… để tạo không gian di chuyển máy cũng như tránh các loại rác này bị cuốn vào máy gây kẹt, hỏng hóc các chi tiết máy.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như quần áo, găng tay, giày… để tránh ảnh hưởng xấu của chất tẩy rửa, bụi bẩn… tới sức khỏe.
Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn chuyên dụng
Vệ sinh sàn bằng máy chà sàn chuyên dụng
 • Cần lưu ý sử dụng đúng hóa chất làm sạch chuyên dụng và chọn loại bàn chải phù hợp với bề mặt sàn để tối ưu hiệu quả làm sạch mà không gây hại cho sàn nhà.
 • Tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng máy chà sàn công nghiệp định kỳ để tăng cường tuổi thọ, độ bền và kịp thời phát hiện, khắc phục các hỏng hóc.
 • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tác động từ ánh nắng mặt trời, nguồn nhiệt và độ ẩm cao…

Xem chi tiết: Công ty đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Bình Dương

Giá máy chà sàn bao nhiêu?

Giá máy chà sàn công nghiệp tùy thuộc vào kiểu máy, các thông số kỹ thuật và thương hiệu sản xuất mà có thể dao động từ khoảng trên dưới 10 triệu đồng cho tới hàng chục hay cả trăm triệu đồng. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lý nhất.

Báo giá máy vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Máy vệ sinh công nghiệp được phân chia thành nhiều loại khác nhau, hơn nữa tùy theo kích thước cũng như là chức năng đặc biệt thì sẽ có giá thành tương ứng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy vệ sinh công nghiệp khác nhau, có thể là loại vận hàng đơn giản hoặc là máy có kích thước lớn ngồi lên để vận hành.

Máy vệ sinh công nghiệp Bình Dương
Máy vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Khách hàng có thể tham khảo một vài nhãn hàng đứng đầu và được nhiều người tin dùng như MaxClean, Hiclean, Cleantech, Camry, IPC, Kokoro…

Những thương hiệu này luôn có những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp với đặc điểm chức năng nổi bật. Nhất là MaxClean, phân phối máy vệ sinh công nghiệp với thiết kế theo dạng nhỏ gọn, có thể sử dụng như máy hút bụi gia đình và tiện lợi mang theo để vệ sinh nhà xưởng.

Để được tư vấn kỹ càng và báo giá cụ thể hơn thì quý khách có thể liên hệ tới công ty vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Chú ý khi mua máy vệ sinh công nghiệp thích hợp

Để mua được chiếc máy vệ sinh công nghiệp thích hợp thì bạn cần phải chú ý tới những điểm như sau

Nhu cầu sử dụng: nếu với diện tích lớn thì bạn có thể lựa chọn những loại máy có sức chứa lớn, không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh thùng máy.

Quy mô công việc: đây cũng là điểm có liên quan tới nhu cầu sử dụng, nếu như quy mô lớn, nhu cầu vệ sinh làm sạch cao thì cũng sẽ ảnh hưởng tới quyết định mua máy hút bụi công nghiệp.

Không gian cất giữ: máy vệ sinh công nghiệp MaxClean với kích thước đa dạng, tùy theo không gian bảo quản để mua máy phù hợp.

Ngoài ra khi mua máy hút bụi công nghiệp bạn cũng nên chú ý tới thông tin sử dụng và bảo quản máy. Để luôn  giữ cho máy có thể hoạt động tốt, duy trì công suất cao.

Nếu như gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp thì quý khách có thể liên hệ tới hotline 0274.999.7779 để được tư vấn

Vệ sinh nhà xưởng bằng máy vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh nhà xưởng bằng máy vệ sinh công nghiệp

Binhduongco.com – Phân phối máy vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Dương, Bình Phước

Khách hàng nếu như ngại ngần trong việc mua máy và sử dụng máy vệ sinh công nghiệp Bình Dương để vệ sinh nhà xưởng, kho hàng… thì có thể xem xét tới việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói của chúng tôi.

Không chỉ giúp tiết kiệm khoản đầu tư vào máy vệ sinh công nghiệp mà còn có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Chúng tôi cung cấp gói vệ sinh định kỳ hoặc theo gói riêng cho từng dịch vụ vệ sinh hàng ngày, giặt giũ…

Sản phẩm máy móc sử dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng, nhập khẩu với thông tin sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng sử dụng và giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua